Giới Thiệu

Tiền thân của Vinh computer chính là Ngọc Anh – IT được thành lập từ ngày 12 tháng 4 năm 2013. Sau đó do nhu cầu phát triển mà chúng tôi đã quy tụ các bạn trẻ có đầy tài năng và kinh nghiệm về các lĩnh vực trong ngành IT, điện tử, Camera, Maketing,… Cùng với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư trẻ tuổi chúng tôi đã họp nhau lại và bàn bạc quyết định thành lập Công ty Cổ Phần Thương Mại và Phát Triển Vinhcomputer24h vào tháng 3 năm 2015 do nhiều thành viên sáng lập và điều hành Quản Trị.
 
Tuy mới thành lập và là một công ty rất trẻ trong ngành Sửa Chữa và Kinh doanh thiết bị linh kiện, thiết bị Laptop – Camera – Kỹ thuật số, Nhưng dựa vào kinh nghiệm và năng lực cùng với nhiệt tình trong công việc cùng với Uy tín sẵn có từ trước của tiền thân của công ty nên giờ đây chúng tôi nhanh chóng được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm. Nhờ vậy, công ty luôn luôn phấn đấu và phát triển hoàn thiện cả về trình độ kỹ thuật, công nghệ lẫn khâu quản lý, tổ chức. Cho đến nay, Vinhcomputer24h đã và đang trên đà là công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực phần cứng máy tính, camera, thiết bị số… trên thị trường cả nước. Công ty có thế mạnh riêng về lĩnh vực phân phối Laptop chính hãng – xách tay giá siêu rẻ, Thiết bị công nghệ số như Camera đầu thu vệ tinh TV,… linh kiện laptop và sửa chữa phần cứng laptop. Đối tác của Vinhcomputer24h là các đơn vị sửa chữa, các cửa hàng, các doanh nghiệp phân phối laptop trên khắp các địa bàn tỉnh, thành phố trong cả nước: Vinh, Hà Tĩnh, Hà Nội, Đà Nẵng….có thể kể tên như: CMC, CMS, Trần Anh, FPT Shop, Hà Nội computer…Vinhcomputer24h chăm sóc từ khách hàng lẻ có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện laptop, macbook cho đến cung cấp dịch vụ bảo hành laptop, macbook cho các doanh nghiệp lớn.
Phương châm của chúng tôi là:
 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ để đảm bảo HIỆU QUẢ – NIỀM TIN

Sau đây là một số hình ảnh của công ty:

1. Máy hàn chipset và máy đo oscilloscope công nghệ cao, hiện đại phục vụ công việc sửa chữa tốt nhất:

 
Ảnh máy đóng chipset tại Vinhcomputer24h
Máy hiện sóng, máy đo oscilloscope công nghệ cao
 

2. Kỹ thuật viên đang thực hiện quy trình nhận và kiểm tra máy của khách hàng:

 
Quy trình giao nhận laptop
 

3. Kỹ thuật viên Vinhcomputer24h đang sửa mainboard……

Vinhcomputer24h - chuyên sửa chữa máy tính lấy ngay tại Hà Nội

Kỹ thuật viên đang kiểm tra sửa chữa máy

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!
CHI NHÁNH
Cơ sở 1:
Xóm Yên lập – Xã lộc Yên – Hương Khê – Hà Tĩnh (Ngã ba lộc yên – hương trà) 
Điện thoại: 094 561 5054
Địa chỉ: Ngã ba lộc yên 
Cơ sở 2: Số 270 Hải Thượng Lãn Ông – P. Tân Giang – Tp. Hà Tĩnh. Điện thoại: 0376 449 076 
Địa chỉ 270 Hải Thượng Lãn Ông – Tp. Hà Tĩnh
bảo trì máy tính, bảo trì máy tính chuyên nghiệp, bảo trì máy tính chuyên nghiệp hà nội, bảo trì máy tính công ty, bảo trì máy tính doanh nghiệp, bảo trì máy tính tại hà nội, dịch vụ bảo trì máy tính, dịch vụ bảo trì máy tính doanh nghiệp, vinhcomputer24h.vn