Thay main laptop lấy ngay, Thay main laptop giá rẻ nhất Hà Nội

Chúng tôi chuyên sửa MAIN laptop, thay main laptop lấy ngay các Hãng: SONY, DELL, ASUS, ACER, LENOVO, TOSHIBA, HP, SAMSUNG, MSI, MACBOOK… Với Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và bảo hành laptop chính hãng và cũng như trong mối làm ăn hợp tác lâu năm giữa Trung tâm chúng tôi với các hãng sản xuất , đối với những Mainboard Laptop, Macbook bị chập cháy, hư hỏng nặng, không thể khắc phục được hoặc có thể khắc phục được nhưng tốn phí thay linh kiện quá nhiều mà độ bền hoặc tổi thọ không đạt tiêu chuẩn, giải pháp của chúng tôi sẽ đặt ra cho khách hàng sau khi kiểm tra và báo giá cách tối ưu nhất và cuối cùng của chúng tôi là thay bo mạch (thay mainboard), chúng tôi xin cam kết sẽ thay mainboard cho quý khách nhanh nhất, chuẩn xác nhất, chất lượng nhất, giá cả rẻ nhất.

Thay main laptop

Thay main laptop lấy ngay

– CS1: 214 trường chinh, Đống Đa, T.P HN.
Tel 01676.449.076

– CS2: Đối diện cổng trường Đại học TP. Hà Tĩnh

Tel  094.561.5054

Trong trường hợp nào phải thay main laptop?

Đối với những máy laptop bị hỏng ở MAIN, thông thường phương án xử lý tiết kiệm nhất là sửa MAIN. Nhưng trong một số trường hợp MAIN bị lỗi quá nặng không thể khắc phục được, hoặc có thể khắc phục được nhưng giá quá cao, hoặc những lỗi sửa xong hay bị hỏng lại sau vài tháng như hỏng card VGA rời, lỗi chipset, lỗi CPU onboard… thì phương án thay MAIN khác là tối ưu nhất.

Thay main laptop như thế nào để máy hoạt động tốt nhất, bền nhất có thể?

Đối với những máy chạy vga onboard thì nên thay main chuẩn theo máy, còn đối với những máy chạy vga rời thì khi thay main nên chuyển sang dùng main VGA onboard thì máy hoạt động sẽ mát và ổn định hơn rất nhiều (thông thường ở những máy laptop chạy VGA rời, cùng một đời máy sẽ có 2 phiên bản VGA rời và VGA onboard), đấy là đối với những trường hợp chung nhất, còn phải tùy từng loại máy, từng hãng để có phương án thay thế tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa hoạt động ổn định Qúy khách nên mang máy đến một trung tâm Sửa laptop uy tín để kiểm tra lại toàn bộ máy và tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Thay Mainboard laptop chính hãng mới 100%

Thay main laptop có nhanh không?

Chúng tôi nhận thay main tất cả các hãng, các đời máy. đối với những máy phổ thông, quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau 30 – 60 phút

Đối với những máy đời cao, hoặc đời cổ quá thì cần có thời gian từ 1 – 3 ngày để chúng tôi lấy main về, thậm chí có những main phải lên hãng đặt hàng 1 đến 2 tuần mới có, để biết cụ thể hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Mainboard New 100% chưa sửa chữa gì

Chúng tôi Cam kết với khách hàng khi đến thay main laptop tại Trung tâm Bảo hành sửa chữa Laptop, Macbook Vinhcomputer24h:

– Tư vấn kỹ càng để qúy khách thay main và nâng cấp laptop phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm nhất, sử dụng lâu bền nhất có thể

– Chỉ thay main zin 100%, chưa qua sửa chữa

– Bảo hành nhanh chóng chỉ 1-2 ngày

– Giá thay main hợp lý nhất

– Laptop thay main xong sẽ được vệ sinh máy cẩn thận và cài win và phần mềm miễn phí

– Hoàn trả lại 100% chi phí nếu main thay bị lỗi quá 3 lần trong thời gian còn bảo hành.

Xem thêm: