Thay cáp màn hình laptop giá rẻ lấy ngay ở Hà Tĩnh

Cáp màn hình laptop là thiết bị kết nối từ main laptop lên màn hình laptop, nó gồm nhiều sợi dây nhỏ kết hợp lại thành 1 bó cáp, vừa dẫn điện vừa dẫn tín hiệu từ mainboard laptop lên màn hình laptop.

 

Địa chỉ

– CS1: 500 Trần Phú – Thạch Trung – Tp. Hà Tĩnh.
Tel  0376 449 076

– CS2: Ngã 3 lộc Yên Hương Khê Hà Tĩnh

Tel  094561 5054

Hotline: 0376 449 076

Khi nào laptop cần phải thay thế cáp màn hình?

Trong quá trình sử dụng laptop lâu ngày, cáp màn hình laptop có thể bị đứt gãy ở bên trong, bị han rỉ chân cắm ở 2 đầu tiếp xúc của cáp gây ra những hiện tượng như: laptop chạy bình thường, bấm phím capslock có sáng nhưng không lên màn hình, laptop bị mờ hình, nhòe hình, sọc nhiễu … khi cầm màn hình gập lên gập xuống thay đổi tư thế của màn có thể thấy màn hình có chuyển biến, hết lỗi, hoặc lỗi sang kiểu khác. Nếu nặng, dây cáp bị chảy ra, kẹp, chập vào nhau có thể gây chập điện, làm cháy màn hình hoặc main laptop.

Khi đã chắc chắn là hỏng cáp màn hình thì bạn phải mang qua trung tâm sửa laptop Vinh Computer 24h để tiến hành sửa cáp màn hình, hoặc thay cáp màn hình mới cho laptop.

 

Vinhcomputer24h – chuyên sửa chữa máy tính lấy ngay tại Hà Nội

Nếu chưa chắc chắn laptop đang bị lỗi không lên hình là do lỗi màn hình, lỗi cáp màn hình, hay lỗi ở main, thì bạn có thể nhờ trung tâm sửa chữa kiểm tra giúp.

Nếu bạn mang laptop qua Hdlaptop, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tháo phần trên màn hình nhìn sơ qua xem cáp màn hình và phần tiếp xúc với màn hình có bị chập cháy hay thay đổi gì không.

Bước 2: lấy 1 màn hình tốt lắp thử vào máy xem có hết bệnh không, nếu lắp màn tốt vào mà hết bệnh chứng tỏ màn hình của bạn bị lỗi, nếu vẫn hiện tượng như cũ, tiếp tục chuyển qua bước 3.

Bước 3: dùng cáp màn hình cùng loại thay thử, nếu hết bệnh thì thay luôn cáp màn hình mới hoặc sửa chữa cáp cũ, nếu không hết bệnh thì đến đây có thể kết luận là máy của bạn đang bị hỏng ở mainboard, bắt buộc phải tiến hành sửa chữa laptop ở trong bo mạch của máy, nếu nặng có thể sẽ phải thay main.

Bị ở lỗi ở main thì có thể là lỗi mạch, lỗi nguồn, lỗi card VGA rời, lỗi chipset… chỉ có thể kết luận bệnh và giá sửa chữa sau khi đo đạc, kiểm tra kỹ ở trên main.

Thay cáp màn hình laptop ở đâu giá rẻ, có thể lấy ngay?

Bên Bệnh Viên laptop Vinh Computer 24h chúng tôi có đủ phương tiện, máy móc để xử lý sự cố cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay màn hình, thay cáp màn hình, sửa ở trên main bạn đều có thể ngồi xem trực tiếp và chờ lấy máy ngay sau khoảng 30p đến 2 tiếng, trừ trường hợp main bị lỗi quá nặng thì chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa ngay sau khi kiểm tra máy xong.

Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết

Chúc bạn sử dụng laptop an toàn, hiệu quả nhất

Thay màn hình laptop asus, thay màn hình laptop acer, thay màn hình laptop hp, thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop sony, thay màn hình laptop lenovo, thay màn hình laptop samsung, thay màn hình laptop msi, thay màn hình laptop toshiba

 

 

 

 

 

Xem thêm: