Dịch vụ vệ sinh laptop tại thành phố Hà Tĩnh

Các bạn đang sử dụng Laptop mà thấy Laptop của mình chạy nóng, đơ hay treo máy, máy chạy chậm, quạt phát ra những tiếng kêu khó chịu đó là nguyên nhân chủ yêu là do máy tính của các bạn chưa được vệ sinh bảo dưỡng định kì.
Dưới tác động của môi trường tuy không gian sử dụng của các bạn không có bụi bẩn nhưng những loại bụi mà mắt thường không thể nhìn thấy được bên trong máy có rất nhiều. Dưới đây là 1 số hình ảnh bộ phận tản nhiệt của Laptop do tác động của môi trường gây ra và chưa được vệ sinh, bảo dưỡng:

Với 1 chút chi phí nhỏ nhưng đổi lại các bạn sẽ có được 1 chú laptop sạch bong sáng sủa từ trong ra ngoài và yên tâm hơn máy sẽ không bị nóng, chạy chậm ( đặc biệt là sẽ mát cho CPU và card VGA tránh được tình trạng Vga sẽ bị lỗi) trong mùa hè nóng nực.
Dịch vụ khác: Cài Win, thay quạt laptop, thay màn hình Laptop, thay bàn phím Laptop và thay Linh kiện laptop …. với giá tốt nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:

Trung Tâm Sửa CHữa Bảo Hành Laptop Vinh Computer 24h
500 Trần Phú – Thạch Trung – Tp. Hà Tĩnh.
Hotline: 0376 449 076 – 094561 5054

Chắc chắn Quý vị sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

* Quy trình vệ sinh bảo dưỡng laptop:

1. Trước tiên đặt Laptop trên vải mềm hoặc đồ chống sốc tránh tình trạng làm trầy xước máy và kiểm tra tình trạng máy gồm test bàn phím, ổ cứng, màn hình, ổ CD … các bộ phận khác – đảm bảo chức năng máy của khách ko có lỗi gì trước khi tiến hành tháo.
2. Tháo vệ sinh tất cả cơ quan nội tạng của em nó.

-Tháo toàn bộ máy để vệ sinh bên trong: Vệ sinh khe tản nhiệt, quạt, Vệ sinh bo mạch, các cổng in/out. Loại bỏ lớp keo tản nhiệt bị khô cứng của CPU,VGA

– Vệ sinh sạch keo cũ trên lưng Cpu

– Nếu quạt bị khô: dùng loại dầu bôi trơn chuyên dụng cho quạt chạy tốt hơn

– Bôi keo tản nhiệt chuyên dụng

-Vệ sinh bên ngoài laptop: Dùng cồn vệ sinh các lớp bẩn ở vỏ laptop + bàn phím, Vệ sinh màn hình LCD bằng dung dịch vệ sinh

3. Lắp máy và kiểm tra lại. Đảm bảo máy của khách chạy mát, các chức năng của máy như ban đầu.

Vinhcomputer24h - chuyên sửa chữa máy tính lấy ngay tại Hà Nội

wifi lỗi không thể kết nối mạng internet

==> Những lợi ích của việc vệ sinh Laptop định kỳ: Tránh được các lỗi máy chạy 1 lúc thì bị ngắt, tránh được lỗi cháy chập do bụi bám lâu ngày trên bo mạch gây ra , CPU, Vga, Chipset mát hơn rất nhiều …..

Vinhcomputer24h - chuyên sửa chữa máy tính lấy ngay tại Hà Nội

Vinhcomputer24h – chuyên sửa chữa máy tính lấy ngay tại Hà Tĩnh

 

Thay màn hình laptop asus, thay màn hình laptop acer, thay màn hình laptop hp, thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop sony, thay màn hình laptop lenovo, thay màn hình laptop samsung, thay màn hình laptop msi, thay màn hình laptop toshiba

 

 

 

Xem thêm: